Bạn đang từ bỏ một địa chỉ cũ
Một hộp thư bạn không còn sử dụng sắp bị đóng, nhưng một số nội dung trong đó vẫn còn quan trọng. Tại bước bạn chọn nội dung cần lưu, "Toàn bộ thư" và một số mục hệ thống sẽ không được chọn sẵn. Chọn những gì bạn cần, hoặc chọn "Toàn bộ thư", sau đó tải xuống trước khi đóng hộp thư.