Mật khẩu Microsoft của bạn chỉ lưu trên trang Microsoft
Google và Microsoft đã ngừng chấp nhận mật khẩu thông thường cho việc đăng nhập IMAP, do đó các công cụ cũ dựa trên mật khẩu này không thể kết nối nữa. Với tài khoản Microsoft, bạn nhập mật khẩu trên trang của Microsoft, nên chương trình không bao giờ nhìn thấy mật khẩu này. Các dịch vụ tiêu dùng lớn yêu cầu mật khẩu ứng dụng, mà bạn có thể xóa sau khi hoàn tất quá trình di chuyển. Không có gì được lưu vào ổ đĩa, và sau khi khởi động lại, bạn sẽ nhập lại mật khẩu.